Điều Khoản Sử Dụng 8xbetTại 8xbet.org

điều khoản sử dụng 8xbet
Điều khoản sử dụng 8xbet Online

Điều khoản sử dụng 8xbet tại 8xbet.org online. Hãy cùng chúng tôi xem các thông tin để chơi online ngay hôm nay. Người chơi hãy cùng khám phá các thông tin chi tiết về điều khoản hôm nay.

Thông tin điều khoản sử dụng 8xbet.org tại Việt Nam

Điều khoản & Điều kiện quy định dưới đây có hiệu lực kể từ ngày 22 tháng 10 năm 2020. Trước khi sử dụng trang web www.8xbetvn.org.com, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ Điều khoản & Điều kiện. Việc sử dụng trang web xác nhận sự đồng ý của bạn với các Điều khoản & Điều kiện này.

Trang web www.8xbetvn.org.com (“Sòng bạc”, “Trang web”, “Công ty”, “Chúng tôi”, “Của chúng tôi”, “Của chúng tôi”, “8xbetvn.org”) được sở hữu và điều hành bởi Njord Ventures BV, một công ty đã đăng ký theo với Luật Curacao, Số đăng ký 154649, Địa chỉ: Fransche Bloemweg 4, Willemstad, Curacao. Njord Ventures được Chính phủ Curacao cấp phép tiến hành các hoạt động chơi trò chơi trực tuyến theo giấy phép 1668/JAZ. Njord Vantage Services LTD., Số đăng ký HE413535, Địa chỉ: Voukourestiou, 25 NEPTUNE HOUSE, Tầng 1, Căn hộ/Văn phòng 11, Zakaki, 3045, Limassol, Síp là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Njord Ventures BV, cung cấp dịch vụ quản lý, thanh toán, và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến hoạt động của website.

Các Điều khoản và điều kiện được xuất bản bằng nhiều ngôn ngữ. Phiên bản tiếng Anh của các Điều khoản và Điều kiện này là phiên bản cuối cùng sẽ được áp dụng trong mọi trường hợp. Trong mọi trường hợp có sự khác biệt đối với bản dịch dưới bất kỳ hình thức nào, phiên bản tiếng Anh của các Điều khoản và Điều kiện này là phiên bản cuối cùng và là phiên bản pháp lý được áp dụng.

Thay đổi về Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản hiệu lực  tại 8XBET.ORG

Có hiệu lực từ: 22/10 Cập nhật lần cuối: 22/10/2020

Các Điều khoản & Điều kiện hiện tại có thể được Công ty thay đổi khi có nhu cầu như vậy vào bất kỳ thời điểm nào. Công ty sẽ thông báo cho người chơi về bất kỳ thay đổi quan trọng nào, nếu có thể. Tuy nhiên, vui lòng xem lại trang Điều khoản & Điều kiện thường xuyên để kiểm tra mọi thay đổi có thể xảy ra.

Các thay đổi được coi là có hiệu lực ngay khi đăng trên trang web của Sòng bạc.

Sử dụng các dịch vụ của Sòng bạc sau khi công bố bất kỳ thay đổi nào đối với Điều khoản & Điều kiện là xác nhận bạn chấp nhận những thay đổi này.

tiền tệ

Trang web chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền tệ sau: EUR, CAD, INR, NZD, NOK, YEN, USD, KR

Ai có thể chơi tại trang web

Trang web chỉ chấp nhận người chơi từ các quốc gia và khu vực địa lý mà luật pháp cho phép cờ bạc trực tuyến.

Có một số lãnh thổ mà chúng tôi chặn truy cập. Danh sách các lãnh thổ bị chặn của chúng tôi không nhất thiết tương quan với các khu vực pháp lý mà chúng tôi đã đưa ra quan điểm về tính hợp pháp; tương tự, nếu một lãnh thổ không bị chặn, thì điều đó không có nghĩa là chúng tôi tuyên bố rằng việc tham gia vào lãnh thổ đó là hợp pháp. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi danh sách các quốc gia mà đôi khi chúng tôi sẽ không chấp nhận người dùng Dịch vụ theo quyết định riêng của chúng tôi.

Việc truy cập hoặc sử dụng Trang web và/hoặc Dịch vụ có thể là bất hợp pháp ở một số quốc gia, bất kể bạn ở độ tuổi nào. Bạn chịu trách nhiệm xác định xem việc truy cập và/hoặc sử dụng Trang web của bạn có tuân thủ luật hiện hành trong khu vực tài phán của bạn hay không và bạn xác nhận với chúng tôi rằng việc bạn sử dụng Dịch vụ không phải là bất hợp pháp trong lãnh thổ mà bạn truy cập chúng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các Trò chơi đã chơi và/hoặc đặt cược bất hợp pháp và bạn đảm bảo rằng bạn có quyền hợp pháp tham gia bất kỳ Trò chơi nào và đặt bất kỳ cược nào từ khu vực tài phán nơi bạn cư trú.

Kết luận 

Bài viết trên là các thông tin về điều khoản sử dụng tại 8xbet.org online. Người chơi hãy cùng khám phá các thông tin chi tiết tại đây. Bạn có thể xem thêm các thông tin có trên website của chúng tôi.